Thứ hai , 01-10-2018

Đội bóng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vô địch giải bóng đá Giao lưu và kết nối

Đây là giải đấu do CLB Doanh nhân và quản trị (MSC) tổ chức với sự tham gia của 06 đội bóng đến từ các đơn vị khác nhau như : Tập Đoàn CP Việt Nam, CLB Doanh nhân và quản trị, Tập Đoàn Lộc Trời, Nhà hàng Khoái, Công ty Việt An Group, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM.

Tuy không được đánh giá cao tại giải đấu nhưng các cầu thủ của HUFI đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với hai trận toàn thắng trước tập đoàn CP và CLB MSC để bước vào trận tranh chung kết với đội bóng Tập Đoàn Lộc trời. Mặc dù bị ép sân trong hầu hết thời gian nhưng đội bóng HUFI vẫn giành chiến thắng với tỷ số 2-0 và giành ngôi vô địch của giải đấu.

Một số hình ảnh giải đấu.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường chúc các đội bóng tham gia giải thành công

Khai mạc trận đấu - Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Đội Vộ địch - HUFI

Đội giải nhì - Lộc Trời