Tin hướng nghiệp

Du học tại Đài Loan – Tại sao không ?

Tại sao phải là Mỹ, Anh, Úc? Giáo dục Đài Loan mới là sự lựa chọn phù hợp cho phần đông phụ huynh Việt. 

Thứ ba 27-06

Học Công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam lấy bằng quốc tế

TTO - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thực hiện chương trình liên kết đào tạo, cấp bằng cử nhân quốc tế với các trường ĐH uy tín của Đài Loan.

Thứ hai 26-06

Nhiều cơ hội cho học sinh không vào lớp 10 công lập

Chiều 12/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh đã công bố kết quả thi vào lớp 10 năm nay thấp hơn so với mọi năm. Và thấp đều trên cả 3 môn. Và như vậy, cơ hội vào trường công lập năm nay lại giảm hơn.

Vậy quý phụ huynh, học sinh sẽ chọn đường nào khi không vào được trường công?

Trường tư cạnh tranh chất lượng/ mô hình đào tạo

Thứ hai 19-06

Hào hứng với triển lãm ảnh cuộc thi "Dấu ấn thời gian".

Từ sáng sớm 19-5, đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) đã tấp nập người tham quan triển lãm ảnh đoạt giải Cuộc thi ảnh “Dấu ấn thời gian”. Cuộc thi do Sở GD-ĐT TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM phối hợp tổ chức dành cho giáo viên, học sinh THPT và THCS trên địa bàn TP.HCM.

Thứ hai 22-05

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM kết hợp Doanh nghiệp triển khai mô hình “THỰC TẬP - ĐÀO TẠO - VIỆC LÀM”

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM phối hợp cùng Công Ty CP Đào Tạo Việt Thành Công (Viet Victory) tổ chức chương trình “Thực tập - Đào tạo - Việc làm” để tạo điều kiện cho sinh viên thuộc các nhóm ngành Tài chính ngân hàng & Quản trị kinh doanh có được những kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc thực tế tại Ngân hàng/Doanh nghiệp. Chương trình kéo dài từ 20/03 - 20/04/2017 gồm 2 giai đoạn: 4 tuần đào tạo tại Viet Victory & 4 tuần thực tập tại Ngân hàng/Doanh nghiệp.

Thứ năm 04-05

TP.HCM có thêm 100 giảng viên đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp.

Tất cả thành viên Ban giám hiệu, trưởng các bộ phận, khoa của trường ĐH công nghiệp TP.HCM đã được “thổi lửa” bằng các kiến thức đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Thứ tư 03-05

Hướng đi nào cho học sinh tốt nghiệp THCS?

Tốt nghiệp THCS, học sinh có nhiều lựa chọn khác nhau để bước vào đời. Tuy nhiên phụ huynh nên cân nhắc các phương án để có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện cụ thể của từng gia đình và bản thân học sinh.

Thứ tư 19-04

Gần 500 sinh viên làm đẹp môi Trường HUFI.

Ngày 25-3, gần 500 sinh viên Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, học viên Trường Nhật ngữ KaizenYosidaSchool và học sinh Trường THPT Việt Nhật đã chung tay dọn vệ sinh trong trường và khu vực xung quanh trong hoạt động “Vì một thế giới xanh - sạch - đẹp: Hãy bắt đầu từ chỗ của bạn” nhằm hưởng ứng chương trình “Giờ trái đất” năm 2017.

Thứ tư 29-03

HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 60+, HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP GIỮA ESUHAI – KAIZEN YOSHIDA SCHOOL VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

1/ Thời gian: 7:00 – 11:00 thứ 7 ngày 25/03/2017

2/ Địa điểm: Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm

3/ Thành phần tham dự:

-          Trung tâm tuyển sinh và Dịch vụ đào tạo ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm

-          Công ty TNHH Esuhai – Kaizen Yoshida School

-          Các bạn sinh viên trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm và học viên Kaizen Yoshida School

Thứ sáu 24-03