Tin hướng nghiệp

Hội thảo giao lưu chuyên đề " Uống có trách nhiệm" dành cho sinh viên HUFI.

Hình ảnh và nội dung buổi Hội thảo giao lưu chuyên đề uống có trách nhiệm dành cho sinh viên HUFI cùng chuyên gia Tâm lý TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.
Thứ ba 26-09

Trường Đại học giải cứu nỗi lo bị lừa khi sang Nhật Bản làm việc

Trước tình trạng nhiều bạn trẻ Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản bị “vỡ mộng” do  gặp phải các công ty môi giới lừa đảo, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã kết hợp với doanh nghiệp có kinh nghiệm và uy tín giải cứu nỗi lo này.

Thứ ba 18-07

Cơ hội chọn ngành học Cao đẳng và liên thông Đại học chính quy cho học sinh có mức điểm thi dưới 15,5 điểm.

Trong năm 2017, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục tuyển sinh 14 ngành cao đẳng chính quy với nhiều chương trình cam kết việc làm, đặt hàng tuyển dụng từ doanh nghiệp.

Thứ tư 12-07

Du học tại Đài Loan – Tại sao không ?

Tại sao phải là Mỹ, Anh, Úc? Giáo dục Đài Loan mới là sự lựa chọn phù hợp cho phần đông phụ huynh Việt.

Thứ ba 27-06

Học Công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam lấy bằng quốc tế

TTO - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thực hiện chương trình liên kết đào tạo, cấp bằng cử nhân quốc tế với các trường ĐH uy tín của Đài Loan.

Thứ hai 26-06

Nhiều cơ hội cho học sinh không vào lớp 10 công lập

Chiều 12/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hồ Chí Minh đã công bố kết quả thi vào lớp 10 năm nay thấp hơn so với mọi năm. Và thấp đều trên cả 3 môn. Và như vậy, cơ hội vào trường công lập năm nay lại giảm hơn.

Vậy quý phụ huynh, học sinh sẽ chọn đường nào khi không vào được trường công?

Trường tư cạnh tranh chất lượng/ mô hình đào tạo

Thứ hai 17-07

Hào hứng với triển lãm ảnh cuộc thi "Dấu ấn thời gian".

Từ sáng sớm 19-5, đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) đã tấp nập người tham quan triển lãm ảnh đoạt giải Cuộc thi ảnh “Dấu ấn thời gian”. Cuộc thi do Sở GD-ĐT TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM phối hợp tổ chức dành cho giáo viên, học sinh THPT và THCS trên địa bàn TP.HCM.

Thứ hai 22-05

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM kết hợp Doanh nghiệp triển khai mô hình “THỰC TẬP - ĐÀO TẠO - VIỆC LÀM”

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM phối hợp cùng Công Ty CP Đào Tạo Việt Thành Công (Viet Victory) tổ chức chương trình “Thực tập - Đào tạo - Việc làm” để tạo điều kiện cho sinh viên thuộc các nhóm ngành Tài chính ngân hàng & Quản trị kinh doanh có được những kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc thực tế tại Ngân hàng/Doanh nghiệp. Chương trình kéo dài từ 20/03 - 20/04/2017 gồm 2 giai đoạn: 4 tuần đào tạo tại Viet Victory & 4 tuần thực tập tại Ngân hàng/Doanh nghiệp.

Thứ năm 04-05