Tin hướng nghiệp

Khai giảng chương đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên (Chương Lean StartUp).

Sáng ngày 1/7/2018 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tổ chức khai giảng khóa đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên của trường, trong đợt này trường dự kiến tổ chức đào tạo 15 lớp cho khoảng 600 sinh viên thuộc đối tượng là cán bộ lớp và bí thư đoàn các lớp.
Thứ ba 03-07

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển cao đẳng

Bắt đầu từ khóa tuyển sinh 2018, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ký cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển. Khi nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm thì Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ký cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển hệ cao đẳng. Cam kết này áp dụng từ khóa tuyển sinh 2018, ở 14 ngành đào tạo hiện nay gồm: Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Công nghệ may, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Vận hành sửa chữa thiết bị điện lạnh, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Việt Nam học (hướng dẫn du lịch), Tiếng Anh, Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm.
Thứ sáu 22-06

Ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn: Cần bốn triệu lao động đến năm 2022

Hiện trong các khách sạn 4 sao và 5 sao, lao động Việt Nam phần lớn chỉ đảm nhận các vị trí như phục vụ, tạp vụ… còn các vị trí lễ tân, giám sát, quản lý đã thuộc về lao động nước ngoài mà chủ yếu là Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia,…
Thứ hai 09-04

Công nghệ chế biến thủy sản: Ngành học đang khát nhân lực chất lượng cao.

Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), hơn 10 năm qua, ngành thủy sản VN có tốc độ tăng trưởng bình quân 16-18%/năm. Hiện Việt Nam nằm trong Top 5 các quốc gia đứng đầu thế giới về nuôi trồng và xuất khẩu thủy sản.
Thứ hai 02-04