Tin hướng nghiệp
 • Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM: Tiên phong trong đào tạo chương trình Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp cho sinh viên đại học

 •  Sinh viên khoa Công nghệ Hóa học, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tham quan thực tế và học tập tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

 • Khai giảng chương đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên (Chương Lean StartUp).

  Sáng ngày 1/7/2018 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM tổ chức khai giảng khóa đào tạo Khởi nghiệp cho sinh viên của trường, trong đợt này trường dự kiến tổ chức đào tạo 15 lớp cho khoảng 600 sinh viên thuộc đối tượng là cán bộ lớp và bí thư đoàn các lớp.

  Chi tiết

 • Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển cao đẳng

  Bắt đầu từ khóa tuyển sinh 2018, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ký cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển. Khi nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm thì Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM ký cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển hệ cao đẳng. Cam kết này áp dụng từ khóa tuyển sinh 2018, ở 14 ngành đào tạo hiện nay gồm: Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Công nghệ may, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Vận hành sửa chữa thiết bị điện lạnh, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Việt Nam học (hướng dẫn du lịch), Tiếng Anh, Kiểm nghiệm chất lượng lương thực thực phẩm.

  Chi tiết

 • Thi liên thông khó hơn đại học?

Tin liên quan

Ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn: Cần bốn triệu lao động đến năm 2022

Hiện trong các khách sạn 4 sao và 5 sao, lao động Việt Nam phần lớn chỉ đảm nhận các vị trí như phục vụ, tạp vụ… còn các vị trí lễ tân, giám sát, quản lý đã thuộc về lao động nước ngoài mà chủ yếu là Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia,…
Thứ hai 09-04

Công nghệ chế biến thủy sản: Ngành học đang khát nhân lực chất lượng cao.

Theo Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), hơn 10 năm qua, ngành thủy sản VN có tốc độ tăng trưởng bình quân 16-18%/năm. Hiện Việt Nam nằm trong Top 5 các quốc gia đứng đầu thế giới về nuôi trồng và xuất khẩu thủy sản.
Thứ hai 02-04

Công nghệ sinh học, ngành học phù hợp xu thế cuộc CMCN 4.0 

Ứng dụng của công nghệ sinh học (CNSH) ở Việt Nam hiện nay phát triển trong nhiều lĩnh vực của đời sống như; nông nghiệp, thực phẩm, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi và môi trường. Vì vậy nhu cầu nhân lực ngành này trong tương lai dự báo là rất lớn, khi Việt Nam đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nuôi trồng và chế biến.
Thứ hai 02-04

Ngành hoá học: Ngành thời thượng, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp luôn đứng tốp đầu.

Đạt tỉ lệ đến 92,5% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, ngành Công nghệ hóa học, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM thật sự mang đến sự tư tin lớn cho sinh viên theo học ngành này.
Thứ hai 02-04

Học sinh ăn cơm trắng với muối ớt nhận hàng trăm suất quà.

Nhằm động viên tinh thần cho học sinh vùng cao trường Tiểu học La Văn Cầu (xã Đắk R’măng, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông), báo Dân trí đã phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân trao tặng những phần quà thiết thực.
Thứ ba 27-03

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đầu tư Khoa Công nghệ hóa học xứng tầm quốc tế.

Nhu cầu xã hội hiện nay và tương lai gần đối với ngành hóa là rất lớn. Khảo sát gần đây cho thấy khoảng 92,5% sinh viên sau khi tốt nghiệp của Khoa CNHH trong vòng 6 tháng là có việc làm và làm đúng ngành nghề (kỹ sư trong các nhà máy sản xuất, kiểm nghiệm viên, kinh doanh hóa chất – thiết bị, làm ở các viện, trường, các phòng thí nghiệm, các công ty thiết kế máy hóa...).
Thứ hai 26-03