Thứ tư , 13-04-2016

Thông báo tuyển sinh cao đẳng thực hành năm 2016

I. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ hệ Cao đẳng thực hành

- Từ 25/7 đến 13/08/2016

II. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bằng kết quả thi THPTQG hệ Cao đẳng thực hành

- Từ ngày 1/8 đến 12/8/2016

III. Hồ sơ xét tuyển bằng học bạ bao gồm:

(1) Hồ sơ đăng ký xét tuyển  (theo mẫu của nhà trường).

(2) Bản photo công chứng học bạ THPT.

(3) Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT chính thức hoặc tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp.

(4) Bảo sao các giấy chứng nhận hợp pháp nếu là đối tượng ưu tiên (con liệt sĩ, con thương binh…).

(5) Một bì thư đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển.

(6) Lệ phí xét tuyển bằng học bạ: 30.000 đồng/hồ sơ

-  Lưu ý: Thí sinh cùng lúc có thể nộp nhiều hồ sơ xét tuyển cho nhiều ngành.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển và nộp lệ phí cho trường qua đường  bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường (140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM)

Bạn có thể tải phiếu đăng ký xét tuyển tại đây:+File Download(PHIẾU 1)

+File Download(PHIẾU 2)